Bắt đầu bán hàng

Khi bạn gia nhập cộng đồng nhà bán hàng trên SourceVietnam.com, bạn không chỉ được sở hữu gian hàng trên một Sàn thương mại điện tử toàn cầu, mà còn là cơ hội đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với thị trường khách hàng thế giới. Dưới đây là những bước cần thiết để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại xuyên biên giới - SourceVietnam.com.

Mở tài khoản bán hàng

Để trở thành nhà bán hàng mới trên SourceVietnam.com, bạn phải liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn. Sau khi kiểm định bạn đã đạt đủ các điều kiện đầu vào, chúng tôi sẽ có đội ngũ mở tài khoản cho bạn. Việc kiểm định trước khi bán hàng sẽ giúp xây dựng lòng tin giữa bạn với những người mua hàng tiềm năng.

Mở tài khoản bán hàng

Thiết kế gian hàng

Trên SourceVietnam.com, bạn sẽ có một gian hàng dành riêng cho doanh nghiệp. Tại đây, bạn có thể xây dựng bản sắc riêng để thương hiệu của bạn được nổi bật và thu hút nhiều người mua hàng hơn. Bạn có thể tự do điều chỉnh gian hàng trên SourceVietnam.com với giao diện có sẵn mà không cần phải có kỹ năng lập trình hay thiết kế.

Thiết kế gian hàng

Đăng sản phẩm của bạn

Bạn cần phải đăng tải toàn bộ sản phẩm của bạn lên gian hàng. Việc có nhiều sản phẩm trên gian hàng không chỉ giúp sản phẩm của bạn xuất hiện nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm của người mua mà còn giúp tăng khả năng hiển thị sản phẩm, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể đăng tải không giới hạn số lượng sản phẩm của mình, đồng thời cập nhật thêm các thông tin, video về cơ sở kinh doanh, quy trình vận hành để mang đến một bức tranh tổng thể về doanh nghiệp.

Đăng sản phẩm của bạn

Phản hồi tin nhắn người mua

Sau khi đăng tải sản phẩm, bạn sẽ bắt đầu nhận được tin nhắn hỏi hàng của những người mua hàng tiềm năng. Được đánh giá là một Sàn thương mại xuyên biên giới đích thực, SourceVietnam.com sẽ tạo cơ hội để bạn xây dựng cầu nối tốt đẹp với khách hàng của mình thông qua việc nhắn tin qua lại để thương lượng và trao đổi kỹ càng hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có tin nhắn hỏi hàng từ người mua gửi đến.

Phản hồi tin nhắn người mua

Quản lý tài khoản

Khi bạn bắt đầu nhận được các tin nhắn hỏi về sản phẩm là thời điểm để bạn có thể tối ưu hóa quy trình của mình bằng cách sử dụng các công cụ được tạo riêng cho hoạt động bán buôn trên SourceVietnam.com.

Duy trì kết nối với người mua

Sau khi nhận được tin nhắn hỏi hàng, bạn có cơ hội tương tác nhiều hơn với người mua tiềm năng từ khắp mọi nơi mà không lo sợ về rào cản ngôn ngữ nhờ công cụ dịch thuật tự động lên đến 15 ngôn ngữ, giúp quá trình thương lượng, trao đổi diễn ra thuận lợi, nâng cao tỷ lệ bán hàng thành công.

Duy trì kết nối với người mua

Nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn

Bạn có thể tương tác với khách hàng nhiều hơn và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với họ ngay trên sàn SourceVietnam.com. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng để thu thập dữ liệu và thông tin liên hệ của họ. Hãy tận dụng nguồn dữ liệu quý giá này để duy trì mối liên lạc, quảng cáo sản phẩm, thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng và thúc đẩy họ quay lại mua hàng lần nữa.

Nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn

Cá nhân hoá giao thương với khách hàng

Một điều khác biệt khi tham gia xuất khẩu qua SourceVietnam.com đó là chính bạn sẽ được quyền tự do thương lượng với khách hàng về mẫu mã, số lượng và giá cả hàng hóa trước khi chốt đơn trực tiếp. Chỉ khi hai bên thỏa thuận xong, bạn mới bắt đầu sản xuất, điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời giải quyết bài toán về hàng tồn kho.

Cá nhân hoá giao thương với khách hàng

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Khi bạn đã thiết lập tài khoản, bắt đầu tương tác với người mua và nhiều đơn hàng sẽ đến. Nếu bạn muốn mở rộng hơn nữa, hãy phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng các công cụ tiếp thị của SourceVietnam.com để tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng.

SourceVietnam.com

Tập trung vào chất lượng sản phẩm

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đây chính là đòn bẩy giúp bạn tiến ra thị trường quốc tế một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm
SourceVietnam.com

Chú trọng vào quảng bá thương hiệu

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn với công cụ SEO và Google Ads trên SourceVietnam.com, giúp sản phẩm của bạn xuất hiện ở vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm Google, qua đó thu hút nhiều người mua hàng quốc tế tiềm năng hơn.

Chú trọng vào quảng bá thương hiệu

SourceVietnam.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Chinh phục thị trường toàn cầu - Mở rộng xuất khẩu xuyên biên giới