Giới thiệu về SourceVietnam.com

Ra đời với mục tiêu đưa hàng Việt vươn tầm quốc tế

Nhận thấy xuất khẩu đang là con đường mở lối cho hàng Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế và tạo điều kiện cho các ngành sản xuất trong nước phát triển, Mediastep Software Vietnam đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra đời nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới - SourceVietnam.com.

Giới thiệu về SourceVietnam.com

Gắn kết doanh nghiệp Việt với người mua hàng khắp thế giới

SourceVietnam.com hoạt động theo mô hình cầu nối giữa các doanh nghiệp B2B, sở hữu phạm vi kinh doanh trên toàn thế giới, hỗ trợ chuyển đổi 15 ngôn ngữ và 168 loại tỷ giá khác nhau cùng hàng loạt công cụ thông minh, giúp hàng nội địa Việt Nam xuất khẩu nhanh chóng ra thế giới.

Gắn kết doanh nghiệp Việt với người mua hàng khắp thế giới

Xoá bỏ rào cản xuất khẩu - Nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng thương mại điện tử B2B hàng đầu tại Việt Nam trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà bán hàng trong nước xuất khẩu hàng hoá trực tuyến trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tạo ra môi trường giao thương năng động, giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội kết nối và giao lưu thương mại với khách hàng trên toàn thế giới để xuất khẩu hàng hóa nhiều hơn.

Mục tiêu

Mục tiêu

Thúc đẩy hoạt động xuất khẩu tại Việt Nam không ngừng lớn mạnh, nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế và mang về nguồn kinh tế dồi dào cho nước nhà.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Gia nhập đường đua xuất khẩu xuyên biên giới cùng SourceVietnam.com ngay hôm nay!